โครงการ อบรมพัฒนาทักษะ Hard Skill และ Soft Skill สำหรับศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ในหัวข้อ “Chat GPT พื้นฐานเพื่อการเรียนรู้และการประกอบอาชีพ” วันที่ 13 กรกฎาคม 2567

วันที่ 13 กรกฎาคม 2567
ฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ได้จัดโครงการ อบรมพัฒนาทักษะ Hard Skill และ Soft Skill สำหรับศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน
ในหัวข้อ “Chat GPT พื้นฐานเพื่อการเรียนรู้และการประกอบอาชีพ” ณ ห้อง FMS 101 คณะวิทยาการจัดการ